गाजर का हल्वा।
கேரட் அல்வா.
+++++++++
தில்லியின் குளிர்காலத்தில் அடிக்கடி என் பாட்டி கேரட் அல்வா தயார் செய்வாள்.
அதிகமான கேரட்டுகள் நாங்கள் துருவ வேண்டியிருக்கும்.
பிறகு கிட்டத்தட்ட 2-3மணி நேரங்கள்
அல்வா கிளர வேண்டும்.
அடுப்பின் ஸமிதமான சூட்டில்.
பிறகு ஷா சூடான கேரட் அல்வா சாப்பிட கிடைக்கும் .
ஒரு குறிப்பிட்ட நேரத்தில் அல்வா சாப்பிட கிடைக்கும்.
பாட்டி அல்வா எங்கே
மறைத்து வைப்பாள் என்று தெரியாது.
நான் தேடி 50-200கிராம் அல்வா
பாட்டிக்குத் தெரியாமல்
சாப்பிட்டு விடுவேன். ஆனால் இன்று வரை
தெரியவில்லை பாட்டி அல்வா கொடுக்கும் ஷா போது ஏன் புன்னகை பூக்கிறாள் என்று.
गाजर हल्वा
अनुवादक
एस.अनंतकृष्णन, तमिलनाडु हिंदी प्रेमी प्रचारक
No comments:
Post a Comment